โหมดซอมบี้กลายมาเป้นส่วนสำคัญของซีรี่ส์ Call of Duty นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในเกมภาค World at War เมื่อปี 2008 หลังจากนั้นโหมดนี้ก็กลับมาโดยตลอดจนถึงภาคล่าสุด Call of Duty: WW2 และดูเหมือนว่าเราใกล้จะได้เห็นโฉมแรกของมันในเกมภาคใหม่นี้แล้วครับ

เกลน โชฟิลด์ ผู้ร่วมก่อตั้งและบอสใหญ่ของ Sledgehammer Games ได้ออกมาปล่อยรูปภาพชวนแหวะผ่านทวิตเตอร์พร้อมกับบอกว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลของโหมดซอมบี้ของ Call of Duty: WW2 ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ แต่ก่อนจะถึงวันนั้นเขาได้แย้มก่อนว่ามันจะ “มืดมนมากๆ” และ “บิดเบือน” แต่ก็ “สนุกเป็นบ้า” ชมภาพด้านล่างครับ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาโชฟิลด์บอกว่าโหมดซอมบี้จะอ้างอิงมาจากเหตุการณ์จริง แปลว่าพวกเขาน่าจะนำข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์มาดัดแปลงใส่ความสยดสยองของซอมบี้เข้าไปครับ

Call of Duty: WW2 เป็นเกมแนว FPS ว่าด้วยเรื่องราวของกองทหารราบที่ 1 กลุ่มทหารชื่อดังที่ออกต่อสู้ในศึกสงครามวันดีเดย์ที่นอร์ม็องดีและยุทธการตอกลิ่ม ด้วยการเล่าเรื่องผ่านสายตาของทหารมือใหม่ ไพรเวท แดเนียลส์ หรือเรด นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้รับบทเป็นนักสู้หญิงในขบวนการฝรั่งเศสเสรีด้วย วางจำหน่าย 3 พฤศจิกายนนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments