gRK4EcD

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเกม Call of Duty: Black Ops 3 ที่ได้ทีมพัฒนาเจ้าเก่าอย่าง Treyarch มาพัฒนาให้ เจ้าตัวบอกว่าภาคนี้ใช้เวลาพัฒนากว่า 3 ปีกันเลยทีเดียวซึ่งเยอะทุกภาคที่ Treyarch เคยทำมา เอาเป็นว่าตอนนี้ไปชมตัวอย่างแรกกันก่อนครับ

Call of Duty: Black Ops 3 จะเป็นเนื้อเรื่องหลังภาค Black Ops 2 ที่ว่าด้วยสงครามแห่งโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยทหารที่ถูกเสริมความสามารถและความแข็งแกร่งด้วยแขนกลเข้าไป

Black Ops 3 จะนำเสนอเนื้อเรื่องหลักในรูปแบบใหม่ที่รอบรับการเล่นแบบ Co-op จึงทำให้กลายเป็นว่าตัวเกมนั้นมีการเล่าเรื่องแตกต่างจากทุกๆภาคที่ผ่านมา โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นฉากใดก็ได้ตามใจชอบแถมยังสามารถกลับมาเล่นซ้ำๆได้อีก และในทุกๆครั้งที่เล่นจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างเกิดขึ้นทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อ ซึ่งทีมพัฒนาได้บอกว่าพวกเขาทุ่มเทแรงกายแรงใจไปกับส่วนนี้มากทีเดียว

Black Ops 3 จะมีฉากที่เปิดกว้าง AI ที่ฉลาดขึ้นกว่าเดิม ระบบตัวละครในโหมดเนื้อเรื่องหลักที่สามารถปรับแต่งได้ พ่วงด้วยระบบความก้าวหน้าของตัวเอง

925dt0b

ส่วนในโหมดมัลติเพลเยอร์ การเคลื่อนไหวของตัวละครนั้นถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่โดย Treyarch ซึ่งความแตกต่างจากชุด Exo-Suits ของภาค Advanced Warfare ตรงที่ในภาคนี้จะมีความรวดเร็วขึ้น สามารถวิ่งไต่กำแพงที่เคยเห็นบ่อยๆใน Titanfall รวมถึงเพิ่มระบบว่ายน้ำและการต่อสู้ใต้น้ำเข้าไปด้วย

l3NNRtz

Black Ops 3 ยังมาพร้อมกับระบบใหม่ของตัวละครที่เรียกว่า ‘Specialist’ ที่จะประกอบไปด้วยทหาร 9 ตัวที่แตกต่างกันไป พูดง่ายๆเลือก็คือระบบคลาสนั่นแหละ โดยก่อนเข้าฉากเราสามารถเลือกทั้ง 9 ตัวครนี้ได้ซึ่งยังสามารถปรับแต่งอาวุธและความสามารถได้อย่างตามใจชอบ ปัจจุบันได้เผยมาแล้ว 4 ตัวดังนี้

 1. Ruin สามารถทุกพื้นดินเพื่อสร้างความเสียหายในพื้นที่รอบๆได้
  2. Seraph มีปืนที่มีพลังทำลายล้างสูง
  3. Outrider มีธนูและเคียวเป็นอาวุธ
  4. Reaper หุ่นยนต์ที่มีมินิกันเพื่อใช้ในระยะเวลาสั้นๆ

Gunsmith ระบบปรับแต่งอาวุธแบบใหม่ใน Black Ops 3 ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งใส่อุปกรณ์เข้าไปได้ถึง 5 อย่าง รวมถึงสร้างลายและ Emblem เองได้

sXmNaFX

สุดท้ายสำหรับโหมดซอมบี้ โดยในภาคนี้จะกลับมาพร้อมกับค่า XP ที่แยกออกมาเพื่อนโหมดนี้โดยเฉพาะ ส่วนรายละเอียดอื่นๆยังไม่มีออกมาครับ

Call of Duty: Black Ops 3 ยังเป็นเกมแรกในซีรี่ส์นี้นับตั้งแต่ World at War ที่จะมีการเปิดทดสอบ Beta ให้เล่นกัน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการกำหนดวันที่แน่นอน บอกเพียงแค่ว่าจะเป็นปลายปีนี้และสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเกมนี้เท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วม ส่วนวันวางจำหน่ายตัวเกมถูกกำหนดไว้เป็นวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้บน PlayStation 4, Xbox One และ PC

และด้านล่างเป็นความต้องการของระบบที่ถูกปล่อยออกมาครับ

 • Operating System: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
 • Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Sound Card: DirectX Compatible

BTujFzU
oXLzlAp oWNEsWN 4VDXFPs

Comments