เกลน โชฟิลด์ และไมเคิล คอนเดรย์ จาก Sledgehammer Games ทีมผู้พัฒนาเกม Call of Duty: WW2 ได้เปิดเผยระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ EDGE ว่าโหมดผู้เล่นหลายคนของเกมภาคนี้จะช้าลงและเน้นการวางแผนกว่าเกมภาคที่ผ่านมามากขึ้น เนื่องจากไม่มีเทคโนโลยีและความสามารถล้ำสมัยเหมือนในเกมภาค Advanced Warfare แล้วครับ

“ประสบการณ์อันรวดเร็วที่คุณเคยสัมผัส ทั้งบูท แรงผลัก และความสามารถต่างๆ ที่เราเคยแนะนำในเกมภาค Advanced Warfare และที่เคยเห็นมาในเกมอื่นๆ เทคโนโลยีล้ำสมัยเหล่านี้ไม่เหมาะกับเกมนี้ เกมจะเน้นภาคพื้นดินมากขึ้น เน้นการวางแผนมากขึ้น และคุณจะพบว่ามันจะช้าลงด้วย”

นอกจากนี้โชฟิลด์และคอนเดรย์ยังเปิดเผยแผนที่ของโหมดผู้เล่นหลายคนใน Call of Duty: WW2 จะประกอบด้วยหลากหลายสถานที่ของสงคราม ซึ่งรวมถึงสนามรบที่จะปรากฎในโหมดเนื้อเรื่องด้วยครับ

เกมเป็นแนว FPS ว่าด้วยเรื่องราวของกองทหารราบที่ 1 กลุ่มทหารชื่อดังที่ออกต่อสู้ในศึกสงครามวันดีเดย์ที่นอร์ม็องดีและยุทธการตอกลิ่ม ด้วยการเล่าเรื่องผ่านสายตาของทหารมือใหม่ ไพรเวท แดเนียลส์ หรือเรด นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้รับบทเป็นนักสู้หญิงในขบวนการฝรั่งเศสเสรีด้วย วางจำหน่าย 3 พฤศจิกายนนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments