ล่าสุดในงาน Gamescom 2018 ทาง EA และทีมพัฒนา DICE ได้เผยโฉมระบบการปรับแต่งและ progression ของ Battlefield V ที่ถูกห้อมล้อมด้วยสิ่งที่เรียกว่า The Company ผ่านตัวอย่างใหม่ของเกมครับ รับชมตัวอย่างด้านบน

The Company คือชุดการปรับแต่งทหารของคุณและตัวเลือกปรับแต่งต่างๆ ซึ่งคุณสามารถสร้าง Company ได้ในแต่ละฝ่ายที่แตกต่างกันได้เช่นฝ่ายทหารอังกฤษหรือเยอรมัน ตัวเกมยังมี 4 คลาสหลักให้ได้เลือกใช้เหมือนเดิมได้แก่ Assault, Support, Recon, และ Medic ซึ่งจะมีอาวุธและความสามารถใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแต่ละคลาสให้ได้ปลดล็อกตลอดการเล่น รวมไปถึงการทำภารกิจและเควสบางประเภทก็จะมอบ อาวุธ อุปกรณ์ และยานพาหนะเพิ่มเติมด้วย

นอกจากความสามารถของแต่ละคลาสที่สามารถปรับแต่งได้แล้ว ด้านรูปลักษณ์ก็สามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว เช่นเดียวกับการปรับแต่งสีหรือส่วนต่างๆ ของอาวุธแต่ละประเภทที่จะมอบความเป็นเอกลักษ์แก่ทหารของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

ระบบ The Company จะมาพร้อมกับตัวเกม open beta ที่จะเปิดให้เล่นในวันที่ 6 กันยายนนี้ (หากเป็นสมาชิก Origin Access หรือสั่งซื้อเกมล่วงหน้า สามารถเข้าไปทดสอบได้ก่อนใครเป็นเวลาสองวัน) และตัวเกมเต็มจะวางจำหน่ายในวันที่ 19 ตุลาคมนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments