ที่ผ่านมา BioWare ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเกม Mass Effect: Andromeda ออกมามากมายไว้ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือถามว่าโหมดผู้เล่นคนเดียวและผู้เล่นหลายคนเป็นยังไงบ้าง ซึ่งทางนั้นก็บอกว่ามันยอดเยี่ยมมากๆ

แต่ยังมีหนึ่งในคำถามที่สำคัญที่สุดที่ไม่เคยมีใครเคยถามเลย จนกระทั่งเมื่อวานนี้มีแฟนเกมที่ชื่อคริสติน สไตเมอร์ ได้เอ่ยถาม “เรามีเซ็กส์กับใครได้บ้าง?” ซึ่งโชคดีที่ผู้อำนวยการสร้าง ไมค์ แกมเบิล ได้ให้คำตอบไว้ด้วยว่า “เยอะแยะเลย และฉากเซ็กส์ก็จะยอดเยี่ยมากด้วย”

เป็นที่ชัดเจนครับ แต่ก่อนที่จะทำอะไรแบบนั้นได้คุณอาจต้องไปทำอย่างอื่นสักเล็กน้อย นอกจากนี้แกมเบิลยังบอกด้วยว่าพวกลูกเรือของเรามักจะเดินไปรอบๆ ยานมากกว่าจะยืนเฉยๆ อยู่ในที่ใดที่หนึ่ง ซึ่งต้องขอบคุณนักออกแบบเลเวล เจส ฮาร่า แคมป์เบล ที่ทำงานหนักมากๆ ครับ

เกมเป็นแนวแอ็คชั่น RPG ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลูกของอเล็กซ์ ไรเดอร์ ทหารกองกำลังพิเศษ N7 ที่ถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้เบิกทาง (Pathfinder) ที่ต้องหลับจำศีลนานถึง 600 ปีเพื่อเดินทางไปยังกาแล็กซี่แอนโดรแมนด้าเพื่อทำหน้าที่ค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่ไว้เป็นที่อยู่อาศัยให้แก่มนุษยชาติ วางจำหน่าย 21 มีนาคมนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments