ก่อนหน้านี้มีภาพที่ลือกันว่ามาจากเกม Assassin’s Creed: Empire หลุดออกมา 2 ภาพครับ ภาพแรกเป็นภาพที่ดูเหมือนจะเป็นเมนูตอนหยุดเกมที่เผยให้เห็นพีระมิด ส่วนภาพที่สองเผยให้เห็นตัวละครที่พกอาวุธและฮิดเดนเบลด(Hidden Blade) พร้อมกับฉากหลังที่เหมือนทะเลทราย ซึ่งล่าสุดมีการยืนยันว่าภาพที่สองเป็นของปลอมครับ

เมื่อวาน ไอมาร์ อเซเซีย ผู้ดูแลเนื้อหาของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ได้เปิดช่วง “ถามอะไรก็ได้” บน Reddit เลยมีคนอยากให้อเซเซียยืนยันว่าภาพหลุดในคลิปนี้ (เป็นภาพที่สอง) ที่หลุดออกมาเมื่อเดือนก่อนเป็นของจริงไหม อเซเซียก็ตอบว่าไม่ใช่ครับ แต่ไม่ได้ยืนยันหรือปฎิเสธว่าเกมจะใช้ชื่อ Assassin’s Creed: Empire หรือไม่

นอกจากนี้ยังมีคนถามเขาเกี่ยวกับโปรเจ็คทีวีซีรี่ส์ด้วย ซึ่งเขายืนยันว่าพวกเขากำลังทำงานกับ Assassin’s Creed ฉบับทีวีซีรี่ส์อยู่จริง แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลอะไรเลย “เหมือนกับภาพยนตร์ เราต้องใช้เวลาเพื่อให้มั่นใจว่าจะส่งมอบสิ่งที่เราภูมิใจกับมันออกมาได้ แต่ถ้าคุณสงสัยว่ามันอยู่ในแผนของเราไหม… ใช่ครับ มันอยู่ในแผนของเรา”

เมื่อปีที่แล้วมีรายงานว่า อีฟ กิลเลอร์มอท ซีอีโอของ Ubisoft ได้พูดคุยกับ Netflix เพื่อทำทีวีซีรี่ส์เป็นของตัวเอง ไม่แน่ว่าทีวีซีรี่ส์ที่อเซเซียพูดถึงอาจมาจากการพูดคุยครั้งนั้นครับ

ภาพแรก

i3d0mji

ภาพสอง

Comments

GSW-News GSW-News