หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดบริษัทผู้จัดจำหน่าย Devolver Digital ได้ปล่อยเกมเพลย์ 15 ของเกมต่อสู้ RPG ออนไลน์ Absolver ออกมาให้เห็นหน้าตาของเกมเพิ่มเติมครับ รับชมด้านล่าง

คำอธิบายอย่างเป็นทางการบอกว่า “ในซากปรักหักพังจักรวรรดิอดัลที่ล่มสลาย คุณตื่นขึ้นพร้อมกับหน้ากากลึกลับบนใบหน้า และความทรงจำลางๆ เกี่ยวกับพิธีลึกลับที่ปลดปล่อยคุณจากความอดอยาก กระหาย และแม้แต่ความตาย หน้ากากสร้างขึ้นโดยผู้นำทาง(Guides) ผู้ปกครองของดินแดนที่เป็นคนปล่อยคุณไว้ที่นี่เพื่อพิจารณาว่าคุณมีค่าพอที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังฝีมือเยี่ยมแห่งแอ็บโซเวอร์(Absolvers)หรือไม่ ขณะที่คุณเดินทางไปในดินแดน คุณจะได้เผชิญหน้ากับคนอื่นที่เป็นเหมือนคุณ ได้เรียนรู้รูปแบบการต่อสู้ อาวุธ อุปกรณ์ และชุดเกราะใหม่ๆ และสร้างทีมนักรบเพื่อต่อสู้เคียงข้างกันในสนามรบแห่งนี้”

เกมมีระบบต่อสู้ที่ลื่นไหลที่ให้ผู้เล่นสามารถสลับปรับเปลี่ยนยุทธวิธีได้ 4 รูปแบบ และยังมีความสามารถอย่างเช่น การหลบหลีก และการปัดป้องที่เป็นหัวใจสำคัญในการเอาชนะการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 หรือ 3 ต่อ 3 ผู้เล่นสามารถเลือกสไตล์การต่อสู้ของตัวละครได้โดยการเลือกอาวุธและท่าการโจมตี

ระบบออนไลน์ผู้เล่นหลายคนถือเป็นหัวใจหลักของเกม ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ ทำให้เกิดเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านการปฏิสัมพันธ์และทางเลือกของผู้เล่นเอง

เกมพัฒนาโดย Sloclap ที่ก่อตั้งโดยอดีตนักพัฒนาเกม Watch Dogs และ Ghost Recon มีกำหนดวางจำหน่ายบน PS4 และ PC ภายในปีนี้ครับ

Comments

GSW-News GSW-News